Giới Thiệu

- Hòa cùng nhịp điệu tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên việc xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố "chất lượng" là then chốt. trong thương mại, dịch vụ cũng như sản xuất việc đem đến cho khách hành những sảm phẩm chất lượng, giá cạnh tranh là đòn bẩy cho thế mạnh phát triển của doanh nghiệp, điều đó đã giúp Công ty Dân Hoa khẳng định thương hiệu của mình.

- Ra đời từ năm 1996, Dân Hoa bắt đầu với những sản phẩm dao cắt keo, hộp viết được gia công tại nhà. Năm 2001, chúng tôi đăng ký thành lập cơ sở Dân Hoa, đa dạng hoá mẫu mã sàn phẩm, cải thiện chất lượng. Năm 2007, chúng tôi trở thành Công ty TNHH, sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú hơn như dao cắt keo cầm tay, bàn cắt văn phòng phẩm, hộp viết, đinh cánh phượng với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

- Với định hướng không ngừng hoàn thiện, Dân Hoa đã cải tiến vật chất kỹ thuật để đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng, độ bền cao giá cả cạnh tranh, hiện nay những sản phẩm của Dân Hoa đã có mặt trên toàn quốc và xuất khẩu qua thị trường Campuchia. Với sự tín nhiệm của khách hàng, sản phẩm của Dân Hoa đã đạt được cúp vàng "sản phẩm Top Ten Thương Hiệu Việt 2006", đạt "cúp Vàng Thương Hiệu 2007".

- Nhân đây Dân Hoa xin gởi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý đại lý và quý khách hàng trên toàn quốc  đã tín nhiệm sản phẩm của Dân Hoa. Chúng tôi luôn mở rộng chào đón sự hợp tác của các doanh nghiệp để Công ty hoạt động ngày càng mạnh hơn, thị trường rộng hơn và từng bước khẳng định thương hiệu.

Thông tin về chúng tôi

Hòa cùng nhịp điệu tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên việc xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố "chất lượng" là then chốt. trong thương mại, dịch vụ cũng như sản xuất việc đem đến cho khách hành những sảm phẩm chất lượng, giá cạnh tranh là đòn bẩy cho thế mạnh phát triển của doanh nghiệp, điều đó đã giúp Công ty Dân Hoa khẳng định thương hiệu của mình.

watches