Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Văn phòng phẩm


Những cách kích hoạt sinh khí cho bàn làm việc

Bàn làm việc gắn bó 1/3 thời gian trong ngày đối với mỗi người. Đó là nơi chúng ta trực tiếp làm việc, đồng thời cũng là nơi tạo được thành công trong sự nghiệp. Dù bàn làm việc được sắp xếp chung trong một phòng hay được đặt trong một phòng riêng thì cũng phải cân nhắc làm sao để tạo được sinh khí tốt nhất, mang đến sự tập trung, thoải mái và thành công. Muốn vậy thì cần lưu ý đến những vấn đề sau.

Hộp đựng bút cực kỳ chất

Hop dung but có lẽ là những vật dụng qua trọng và cần thiết với mọi người, nhất là các em học sinh, sinh viên. Nó giúp các bạn bảo quản những cây bút, dụng cụ học tập của mình tốt và an toàn hơn. Thế nhưng những mẫu hộp bút bình thường đã nhàm chán phải không nào. Vì vậy chúng tôi giới thiệu cho bạn những hộp đựng bút cực kỳ ấn tượng, cùng tham khảo nhé.

Cách lưu trữ văn phòng phẩm trong kho

Chắc hẳn cơ quan, văn phòng của bạn đều có một kho lưu trữ văn phòng phẩm phải không nào. Bạn là người thủ kho, quản lý kho vật tư vậy bạn đã biết cách lưu trữ, bố trí kho văn phòng phẩm cho phù hợp và thuận tiện cho việc sử dụng, quản lý hay chưa? Dưới đây là những lưu ý giúp bạn lưu trữ mọi thứ trong kho một cách khoa học hơn đấy.

Có cách cách nào quản lý văn phòng phẩm hiệu quả hơn?

Một nhiệm vụ vô cùng quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự của doanh nghiệp đó chính là quản lý văn phòng phẩm. Có rất nhiều đồ dùng bút viết, hộp viết, giấy note, tab…, nếu không biết cách sắp xếp chúng sao cho hợp lý thì chắc chắn công việc của công ty sẽ bị ngưng trệ, không mua kịp lúc, đáp ứng như cầu không kịp thời. Vậy bạn có biết làm cách nào để quản lý văn phòng phẩm hiệu quả hơn hay không? Nếu không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những vật phẩm tạo tài lộc cho dân văn phòng

Phòng làm việc, bàn làm việc đâu chỉ có các loại văn phòng phẩm như bút thước, sổ sách, ghim kẹp, tài liệu, văn bản,… mà còn có thể trưng bày thêm các vật phẩm khác, vừa để trang trí, vừa mang lại ý nghĩa tốt lành. Những vật phẩm mà công ty Dân Hoa gợi ý dưới đây có thể sử dụng cho văn phòng làm việc để tạo tài lộc quanh năm. 

Tận dụng lon sữa làm hộp đựng bút

Chỉ với những chiếc lon sữa bỏ đi, không dùng đến bạn có thể biến chúng thành những hop dung but hết sức nghệ thuật và độc đáo đấy. Nó sẽ giúp tô điểm thêm cho bàn học, bàn làm việc của bạn thêm ấn tượng hoặc có thể sử dụng làm quà tặng đấy nhé.

Lưu ý khi chọn bút chì cho trẻ

Trong các loại văn phòng phẩm, đồ dùng học tập cho bé thì bút chì là vật dụng quan trọng và không thể thiếu đầu tiên trong hop but của trẻ. Nó là dụng cụ giúp bé có những nét chữ, nét vẽ đầu tiên, chính vì vậy mọi người cần phải lựa chọn bút chì phù hợp và mang lại sự thoải mái cho trẻ khi cầm viết.

Hướng dẫn chọn giấy in theo đặc điểm của giấy

Không chỉ căn cứ vào chất lượng hay màu giấy để chọn giấy in cho phù hợp mà tùy vào đặc điểm của từng loại giấy, chúng ta có thể chọn được loại giấy chuẩn để cho ra những bản in đẹp. Đó là các đặc điểm sau đây.

4 lưu ý để mua văn phòng phẩm chất lượng

Với các doanh nghiệp, văn phòng công ty thì văn phòng phẩm là những vật không thể thiếu để hỗ trợ cho công viêc. Có rất nhiều đơn vị sử dụng văn phòng phẩm rất nhiều và chi phí bỏ ra cho khoản này không phải là nhỏ. Thế nên, việc lựa chọn các loại văn phòng phẩm phù hợp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Giáng sinh nên tặng thú nhồi bông gì?

Những ngày giáng sinh đến gần, các bậc phụ huynh lại lo lắng không biết nên chọn món quà gì cho con cái của mình, thay vì những món quà văn phòng phẩm, hộp bút thông thường thì tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng thú nhồi bông nhỉ? Dù là bé trai hay bé gái khi nhận được món quà này đều sẽ thích thú cho mà xem. Dưới đây là một vài loại thú nhồi bông mà bạn nên trong dịp noel năm nay.
1 2 3 4 5  ... 

Thông tin về chúng tôi

Hòa cùng nhịp điệu tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên việc xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố "chất lượng" là then chốt. trong thương mại, dịch vụ cũng như sản xuất việc đem đến cho khách hành những sảm phẩm chất lượng, giá cạnh tranh là đòn bẩy cho thế mạnh phát triển của doanh nghiệp, điều đó đã giúp Công ty Dân Hoa khẳng định thương hiệu của mình.