Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Văn phòng phẩm» Tận dụng lon sữa làm hộp đựng bút

Tận dụng lon sữa làm hộp đựng bút

07/01/2016 14:00
Chỉ với những chiếc lon sữa bỏ đi, không dùng đến bạn có thể biến chúng thành những hop dung but hết sức nghệ thuật và độc đáo đấy. Nó sẽ giúp tô điểm thêm cho bàn học, bàn làm việc của bạn thêm ấn tượng hoặc có thể sử dụng làm quà tặng đấy nhé.

Bước 1: Chọn lon
Chúng ta có thể sử dụng bất cứ loại lon nào mà mình thích với những kích thước to nhỏ khác nhau. Vệ sinh chúng thật sạch sẽ và sau đó sử dụng sơn để phủ lên bề mặt lon một lớp để chúng mới hơn.

Bước 2: Tạo "gạch" xốp
Chuẩn bị miếng xốp, cắt thành những hình vuông nhỏ và sơn cho miếng xốp bằng những màu sắc khác nhau mà bạn yêu thích.

Bước 3: Dán miếng gạch xốp hoặc hoa văn lên lon


Hộp đựng bút từ lon sữa có thể biến thành một chiếc bình gốm nếu bạn khéo léo dán những miếng xốp màu lên, sử dụng vữa để lấp những khoảng trống giữa các miếng xốp ấy.

Bước 4: Trộn vữa


Bạn có thể dùng vữa xi măng không cát hoặc có cát hoặc là dùng xi măng trắng pha với nước để tô điểm cho hộp đựng bút của mình. Sau khi trộn xong sẽ lấp vữa vào những khoảng trống để tránh không khí lọt vào, để khoảng 20 – 30 phút cho vữa khô rồi mới thực hiện những công đoạn tiếp theo.

Bước 5: Bỏ vữa thừa


Sử dụng miếng bọt biển để loại bỏ phần vữa thừa giúp cho lớp vữa phẳng và đẹp hơn. Có thể dùng thêm son bóng để giúp cho bề mặt trở nên bóng bẩy hơn.

Bước 6: Các mẫu khác
Bạn có thể tham khảo và sáng tạo thêm những mẫu xốp khác nhau để giúp hộp đựng bút của mình trở nên ấn tượng và mang dấu ấn của riêng mình nhé.

Khác


Thông tin về chúng tôi

Hòa cùng nhịp điệu tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên việc xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố "chất lượng" là then chốt. trong thương mại, dịch vụ cũng như sản xuất việc đem đến cho khách hành những sảm phẩm chất lượng, giá cạnh tranh là đòn bẩy cho thế mạnh phát triển của doanh nghiệp, điều đó đã giúp Công ty Dân Hoa khẳng định thương hiệu của mình.